EN

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12.30 – 15.00 น. คณะการสื่อสารมวลชนได้จัดงาน Mass Comm Open House Online 2021 ถ่ายทอดสดผ่านทาง Facebook Page: คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เริ่มต้นงานโดยรศ.ธีรภัทร วรรณฤมล คณบดีคณะการสื่อสารมวลชน กล่าวต้อนรับ พร้อมแนะนำข้อมูลเกี่ยวคณะการสื่อสารมวลชน และผศ.ดร.ขวัญฟ้า ศรีประพันธ์ หัวหน้าสำนักวิชาการสื่อสารมวลชน แนะนำหลักสูตรระดับปริญญาตรี ได้แก่ หลักสูตรการสื่อสารมวลชน หลักสูตรภาพยนตร์ดิจิทัล และโครงการหลักสูตรควบระดับปริญญาตรี 2 ปริญญา (สื่อสาร – เศรษฐศาสตร์)

ต่อมาหัวหน้างานบริการการศึกษาฯ ได้ชี้แจงรายละเอียดข้อมูลช่องทางการรับเข้าศึกษา ปีการศึกษา 2565 (TCAS) นายกสโมสรนักศึกษาคณะการสื่อสารมวลชน แนะนำกิจกรรมนักศึกษา และปิดท้ายด้วยการตอบคำถามของผู้เข้าร่วมงาน

สามารถดูวิดีโอย้อนหลังได้ที่ Facebook Page: https://www.facebook.com/FacultyOfMasscomm หรือสอบถามข้อมูลการรับเข้าศึกษา TCAS’65 โทร. 0 5394 2703 ต่อ 197

สื่อสาร สร้างสรรค์ แบ่งปัน